Fótbolti

Wolves 2-1 Brighton: Hvítur vann Wolves seint

Hvaða Kvikmynd Á Að Sjá?

Morgan Gibbs-White skoraði á síðustu mínútu þegar ungir úlfarnir komu aftur úr marki og sigruðu tíu menn í Brighton. Hver þarf að bíða núna með að verja úrvalsdeildina.

á rómversk ríki konu

Í töfrandi frágangi á Molineux náði miðjumaðurinn besta boltanum í netinu. Aðeins sekúndur af venjulegum tíma eftir til að verðlauna Wolves. Og refsa Albion með a Lewis Dunk rautt spjald í síðari hálfleik.

Dunk var um miðja keppnina og reis upp til að senda langan skalla í hornið til að gefa mávunum rétta forystu í fyrri hálfleik.

Þar sem miðvörðurinn á sínum tíma hjálpaði til við að bjarga traustri varnarframmistöðu.

En staða hans var þess virði. Hann kom til að draga bolinn af Fabio Silva eftir að framherjinn var byrjaður með honum.

Hann breytti styrkleiki keppninnar með smá hjálp frá kynningu Adam Traore.

Kantmaðurinn tók þátt í fínum 14 mínútna frágangi til að fara í síðari hálfleik. Heimamenn höfðu unnið hörðum höndum þrátt fyrir sigur einstaklingsins.

Eftir það vann Morgan Gibbs það og gerði viðgerðir á sársaukafullu missunum fyrr. Með því að klára vel til að tryggja fyrsta mark sitt í ensku úrvalsdeildinni.

Úlfar komu til að nudda saltinu á sár Brighton. Framherji Neal Maupay fékk rautt spjald fyrir annað lið sitt síðdegis. Eftir lokaflautið eftir átök við dómara Jonathan Moss .

Sigurinn tekur Wolves 45 stig. Brighton er 10 stigum á eftir Fulham í 18. sæti og þarf eina niðurstöðu til að styrkja stöðu sína í ensku úrvalsdeildinni 2021-22.

Úlfarnir gáfu innsýn í bjartari framtíð.

Eftir kynningu endaði sjöunda sætið. Og evrópskt ævintýri, herferðin táknar stuðning Wolves, lágstemmtan 4-0 sigur á Burnley í síðasta heimaleik sínum.

Það eru mildandi aðstæður, ekki síst 18 mánaða viðbótarkröfur sem Covid hefur lagt fram.

Það hefur komið þeim í minni stöðu en tap toppliðsins Raul Jimenez í höfuðkúpubrotum í lok nóvember.

Nokkrir leikmanna Wanderers eru að ná lokum lífs síns á náttúrulegu hillunni hjá félaginu. En Nuno Espírito Santo kemst nú að því að sum minni háttar brot hans eiga möguleika á að vinna.

Eftir 24 ár og 209 daga var upphaf XI á sunnudaginn yngsti leikur Wolves í ensku úrvalsdeildinni. Leikurinn síðan í október 2009, sem innihélt fimm leikmenn yngri en 21 árs og þrjú ungmenni.

Úlfarnir gáfu innsýn í bjartari framtíð (Source Premier League)

Úlfarnir gáfu innsýn í bjartari framtíð (Heimild: Premier League)

Þeir voru mjög taugaveiklaðir í fyrri hálfleik gegn reyndum og líkamlega vel leiknum Brighton.

Samt fengu þeir stórt herbergi til að styrkja sig í öðru og sýndu stöðugleika og hegðun til að þóknast stjórnanda sínum.

Silva hefur barist öðru hvoru á leiktíðinni en hefur sýnt merki um að það sé of seint fyrir hann að venjast brotinu. Og gegna mikilvægu hlutverki í seinni hálfleik og teiknaði fyrst villu Dunks sem breytti leiknum.

hversu mörg börn á deion sanders

Hann lék síðan tvöfaldan hreinsimann og Traore setti upp kantmann til að jafna.

Gibbs-White hefur sýnt ljós hæfileika sinnar en ekki nauðsynlega samstöðu.

Þessi 21 árs gamli leikmaður hefur hafið lán til Swansea vegna meistaratitilsins. En nú þegar hann er kominn aftur til móðurfélagsins getur hann byrjað að byggja á eflaust loforði sínu.

Eftir nokkrar vikur, þegar það leit út fyrir að úlfarnir væru að klára tímabilið. Þeir hafa nú fyrstu merki um bjartari framtíð.

Brighton frestaði óunninni vinnu.

Í úrslitunum og deildinni einni geturðu fengið fyrirgefningu fyrir að halda að svo miklar framfarir hafi orðið í Brighton á fjórum tímabilum þeirra í úrvalsdeildinni. Úrslit sunnudagsins eru með því versta sem bætist á listann.

hvað er evander holyfield nettóvirði

Hins vegar hefur orðið greinileg breyting á heimspeki hjá félaginu með merkjum um að Graham Potter sé að byggja upp eitthvað umfangsmeira. Og gáfaðri en núverandi stjórnendur hans á Amex leikvanginum.

Team Brighton (Source Business Matters)

Team Brighton (Heimild: Business Matters)

Með fullri fyllingu leikmanna voru þeir besta liðið í Molineux og blandaðist vel við nútíma löngun til að spila afturábak. Og eiginleikar gamla skólans við að skora beint í höfuðið frá baki stjórnenda.

Jafnvel með tíu menn var liðið nógu vel bundið til að takmarka heimamenn í möguleikum á hálfum seinni hálfleik.

Þeir voru að tapa tveimur vel ætluðum mörkum þegar þeir spiluðu í meira en 30 mínútur. Lágur maður er ekki eitthvað til að hafa áhyggjur af óþarfa, jafnvel þótt það þýði seinkun á að loka óhjákvæmilegri lifun þeirra.

Hitt við að missa agann er Maupay að fullu. Ósigurinn þýðir að Albion verður nú án fremsta framherja síns og fyrirliða þeirra vegna leikbanns.