Fótbolti

Sam Kerr skoraði enn þrennu: Chelsea vann Birmingham City 6-0

Hvaða Kvikmynd Á Að Sjá?

Sam Kerr skoraði enn eitt þrennuna sem Chelsea til að styrkja Meistaradeild kvenna í 6-0 sigri á Birmingham.

Áhrifamikil markaðssetning Sam Kerr fyrir Chelsea hefur slegið í gegn. Sem afleiðing af höggunum er enn eitt markmiðið að styrkja Meistaradeild kvenna í 6-0 sigri á Birmingham City.

Fyrirliði Matildas skoraði nýlega í sigri Blues í Meistaradeildinni á Wolfsburg. Hún lokaði slóð sinni á Kingsmeadow heimili Chelsea fyrir sunnudaginn. Sunnudag til að bæta sig með því að taka þátt í stigalista WSL.

Þegar hún kom heim með öflugt þrennunet sitt rétt fyrir hlé. Það tók hana að skora 17 deildarmörk á meðan hún gerði 23 í öllum keppnum.

Síðar á sunnudag, fremsti WSL leikmaður Arsenal, Vivianne Miedema , skoraði tvö mörk í 4-0 sigri Arsenal. Sigurinn á Bristol City kemur aftur til baka með Kerr í kvennaskónum.

Sigurinn hefur verið óumdeildur gangur Kerr að hún hefur nú skorað tíu mörk. Og aðstoðaði tvo í viðbót í síðustu sex leikjum sínum.

Allt gott tákn fyrir Matildas hlið hennar þegar þeir búa sig undir að snúa aftur til alþjóðlegur leikur þessa helgi.

hversu háar eru abby hornacek ref fréttir

Ástralir leika í Þýskalandi á laugardaginn. Síðan mætir þú Hollandi í Nijmegen næsta þriðjudag. Þar sem Kerr og Miedema geta sýnt hvers vegna þeir eru taldir tveir efstu sóknarmenn kvenna.

Emma Hayes knattspyrnustjóri Chelsea var einnig eftir að syngja um markakóng sinn.

Stjóri Chelsea Emma Hayes var líka látin syngja um markakóng sinn. Hún sagði, markmið Sam Kerr komu á réttum tíma. Sjálfstraust hennar og hugvit vaxa viku fyrir viku. Og hún hefði átt að vinna titilinn.

Þó Kerr hafi verið þægilegur í hvíld aðeins klukkustund síðar eftir Hayes. Það var bara merki um að verkfallsfélagi hennar Fran Kirby var á miðjum vellinum.

Emma Hayes (Source The Guardian)

Emma Hayes (Heimild: Guardian)

Enski landsliðsmaðurinn skoraði tvö mörk í seinni hálfleik. Þar sem ‘Special K’ kom tímabilinu í 44 í öllum keppnum.

Sam Kerr sýndi skerpu sína fyrst á 25. mínútu. Eftir að Hannah Hampton markvörður Birmingham tengdi boltann við Erin Cuthbert vinstra megin við hana. Ennfremur gæti Ástralía tekið upp lausa boltann og brotið hann heim úr litlu horni.

Stuttu síðar missti Kerr af nokkrum færum. Og skaut þungt með stórum misskilningi og datt bara yfir Pernille Harder krossinn.

Hún sló þó tvisvar til viðbótar á tveimur mínútum rétt fyrir hlé. hún var fyrst að bregðast hratt við og hvatti heim til að koma aftur. Á 45. mínútu eftir skallaði skalla Pernille Harder í stöngina.

Sam Kerr fullkomnar sitt þriðja þrennu á tímabilinu.

Í fyrri hluta fyrri hálfleiks sýndi Kerr þá meiri metnað en nokkur að fá aukaspyrnu Cuthberts í hitt höfuðið í horninu. Og klára þriðja þrennuna hennar á tímabilinu.

Sam Kerr - AFC

Sam Kerr (Heimild: AFC)

er seth karrý tengt steph karrý

Eftir hlé gerði Kirby, sem var tvöfaldur, sanngjarn viðleitni meðan á leikbanni stóð. Og annar frá Guro Reiten tryggði auðveldan sigur. Þar sem Chelsea situr í efsta sæti deildarinnar þegar aðeins þrír leikir eru eftir.

Manchester City lenti tveimur stigum undir í 3-0 sigri á Tottenham síðar á sunnudaginn.

Þar sem Chelsea berst enn við fjóra titla á þessu tímabili. Útlit er fyrir að ákvörðun WSL verði fundur Blues og City í Manchester 25. apríl.

Annars staðar átti Matilda Hayley Raso góðan leik gegn Everton þegar þeir unnu Aston Villa 3-1.