Nba

New York Knicks kemur með sigur af hólmi með tímanum

Hvaða Kvikmynd Á Að Sjá?

Fimmta í Austurdeildinni, New York Knicks, mætti ​​Atlanta Hawks í fjórða sæti sem sigraði í framlengingunni 137-127.

Áður en þeir mættust báðir áttu báðir góðar met þar sem Atlanta vann 9 af síðustu 11.

Á meðan New York vann sjö í röð og átta af síðustu tíu.

hver er hrein virði Rick Hendrick

Bæði liðið er sterkt á eigin spýtur með Knicks sterka í varnarenda.

Þó að Haukar séu augljóslega meira áberandi sóknarlega.

Þetta var erfiður leikur til að byrja með þar sem bæði lið eru sterk og honum lauk þannig með því að bæði jöfnuðu leikinn í venjulegum fjórðungi.

Atlanta Hawks vs New York Knicks

Atlanta Hawks vs New York Knicks (heimild: news.yahoo.com )

New York Knicks kemur þó til baka í framlengingu eftir að Bogdan Bogdanovic hjá Atlanta Hawks neyðir framlengingu.

Atlanta Hawks byrjaði sterkt með fimm stiga forystu í fyrsta fjórðungnum en náði ekki að klára sterkan leik.

Risastór fjörutíu stiga tvöfaldur tvöfaldur túlka.

New York Knicks stjarnan, Julius Randle, byrjaði vel þegar hann negldi skref afturábak þrist fyrir fyrsta skot hans í nótt.

Fljótlega gerði Reggie Bullock líka þrjár fyrstu þrennur sínar á nóttunni fyrir Knicks.

Þegar Knicks hóf leikinn 5-af-5 handan við bogann.

En fljótlega gátu New York Knicks ekki haldið áfram hraðanum lengra fram í fjórðunginn og framið sjö veltur.

Þegar Haukar náðu 14-0 áhlaupi og komust upp í 30-21 þegar 3:42 var eftir.

Trae Young, varnarmaður Atlanta Hawks, skoraði 16 stig í fyrsta fjórðungnum til að koma liði sínu í 39-34 forystu í fyrsta fjórðungnum.

Auk Julius Randle byrjaði Derrick Rose vel fyrir Knicks í öðrum fjórðungi.

Þegar hann féll 6 af 6 af vellinum í fjórðungnum. Atburður sem jafnaði metin í 48-48 þegar 7:02 voru eftir af því síðara.

Knicks sótti Haukana um 11 stig fram í annan fjórðung en náði fljótlega forystu í 52-50, þar sem Knicks Obi Toppin kom sér í óheppni.

Svo gerði Randle þrennu á bakverði til að bæta við forystu Knicks.

Hann lauk hálfleiknum með 20 stig á 6 af 9 skoti af vellinum og skar fimm stiga forystu Haukanna fyrsta fjórðunginn í 2 stig.

Randle gerði meira að segja akstursuppstillingu með 8,4 eftir í fjórða og tók þrjú stig til forystu og gaf Knicks 122-119.

En fljótlega jafnaði Bogdan leikinn í 122 stigum með þriggja stiga skoti og knúði framlengingu.

Þá kláraði Randle leikinn og gaf Knicks 10 stiga sigur á Atlanta Hawks í framlengingu.

Hann kláraði leikinn og skoraði risastórt 40 stig og tók 11 fráköst tvöfalt tvöfalt, þar af 6 stoðsendingar.

Trae Young yfirgaf leikinn með meiðsli

Knicks og Hawks voru allir jafnir á lokasekúndum annars fjórðungs.

En þá Kevin Huerter skorið fyrir aftan vörnina fyrir auðveldan dýfu þegar um fimm sekúndur voru eftir af hálfleiknum til að koma Haukum í 69-67 forystu.

Þar sem Knicks Elfrid Payton saknaði flotans við suðann og tapaði tækifæri til að jafna leikinn.

Knicks kom fljótt aftur þegar RJ Barrett henti dýfa.

Og skoraði síðan aftur í næstu vörslu með sléttri uppstillingu til að skera forskot Haukanna niður í 82-78 þegar 7:31 var eftir af þriðja leikhluta.

En Knicks Nerlens Noel tók olnboga í munninn og sló harkalega í gólfið og yfirgaf leikinn og hélt í búningsklefa.

Knattspyrnumaðurinn Taj Gibson fékk sársauka í augað og yfirgaf leikinn fyrr í nótt.

Í kjölfarið kom Atlanta Hawks Trae Young hart niður og sneri ökklanum á fót Knicks Norvel Pelle þegar 1:13 voru eftir í þriðja leikhluta.

Trae young meiddist

Trae young meiddist (heimild: twitter.com )

Trae Young byrjaði vel í leiknum fyrir Haukana í upphafsfjórðungnum og skoraði 16 stig.

Og gaf fimm stoðsendingar þegar hann lék alla 12 mínúturnar í fjórðungnum.

Áður en hann hélt til búningsherbergja í þriðja leikhluta og missti af leiknum sem eftir var með tognaðan vinstri ökkla.

Atlanta leiddi þó enn 97-90 eftir þá þriðju með 21 stigi og 17 fráköstum Clint Capella.

En missti fljótt forystu sína eftir að Young hætti.

Haukar neyddu framlengingu með Knicks sem sigruðu.

Noel kom aftur til leiks þegar 9:53 voru eftir þegar Knicks lentu 101-97 undir. Hann kom ágætlega til baka fyrir Knicks. Hann var að taka frákast og kastaði niður húsasundi á sendingu frá Immanuel Quickley.

Þegar Knicks fór í 15 stiga viðsnúning og framlengdi forystuna 116-109 með þriggja stiga skoti Rose þegar 4:46 voru eftir af leiknum.

Rose lækkaði um 20 stig kvöldið af bekknum.

En fljótlega jafnaði stórmaðurinn John Collins leikinn fyrir Atlanta sem gerði þrist í 118-118 þegar tvær mínútur voru eftir.

En Randle tók aftur forystuna og gerði akstursuppstillingu yfir Collins til að veita Knicks 122-119.

Að lokum gerði Bogdan Bogdanovic hornspyrnu þrjú af sendingu inn á markið og jafnaði leikinn í stöðunni 122-122 þegar 6,2 sekúndur voru eftir þegar leikurinn fór í OT.

En Haukar gátu ekki unnið sigurinn þar sem Randle var óstöðvandi í fjórða skotinu.

Og lauk leik með 40 stiga mun til að skila Knicks sigri.

Þegar á heildina er litið leiddi Julius Randle 40 stig með 11 fráköst og 6 stoðsendingar.

Immanuel Quickley og Derrick Rose skoruðu báðir 20 stig koma af bekknum.

Að sama skapi skoraði Reggie Bullock 18 stig en RJ Berrett skoraði 16 stig með 6 fráköst.

Á hinn bóginn leiddi Clint Capela fyrir Haukana og skoraði risastóran tvöfaldan tvennu með 25 stigum og 22 fráköstum.

Á meðan skoruðu bæði Trae young og Bogdan Bogdanovic 20 stig.

Reyndar skoraði Trae young líka tvöfalt tvöfalt 20 stig með 14 stoðsendingum áður en hann fór meiddur úr leik.