Nba

Milwaukee Bucks tengir seríuna við Suns

Hvaða Kvikmynd Á Að Sjá?

Milwaukee Bucks og Phoenix Suns mætast í fjórða sinn í úrslitakeppni NBA-deildarinnar á miðvikudaginn.

Með ennþá forystu leit Suns til að framlengja sigurinn á Bucks. Hins vegar höfðu Bucks aðrar áætlanir fyrir hönd Suns.

Að lækka tvo vinninga voru Bucks örvæntingarfullir eftir sigrinum. Og Bucks náðu mjög nauðsynlegum sigri sínum í 3. leik.

Með því að halda áfram metinu tóku Bucks annan vinning og jöfnuðu seríuna við Suns.

Bucks sigraði Suns 109-103 í 4. leik, tóku baksigur og jöfnuðu seríuna.

Þeir sýndu að það er ekki fyrr en það er búið og halda í leikinn og koma aftur.

Khris Middleton og Giannis Antetokounmpo gefa Suns ekki auðveldan sigur.

Sjálfstraust þeirra og snilldar frammistaða varð mikilvægur hluti af sigri Bucks á Suns.

Middleton leiddi Bucks og í kjölfarið tvöfaldur tvívegis Giannis.

Á hinn bóginn leiddi Devin Booker Suns með leikjahæð. Þrátt fyrir besta viðleitni hans náðu Suns ekki að vinna.

Suns byrjaði vel fyrsta fjórðung leiksins og náði jafnvel forystunni.

Bucks kom þó fljótt til baka í öðrum fjórðungi.

Í þriðja leikhluta aftur sigruðu Suns Bucks en Bucks komu að lokum með sigur í fjórða leikhluta.

Suns náðu forystunni í fyrsta fjórðungnum.

Devin Booker kom með fyrsta skot kvöldsins og sleppti stökkhöggi. Khris Middleton lét falla á hinum endanum til að jafna leikinn.

Brook Lopez lét dýfa niður fyrir sendingu Jrue Holiday og tók forystuna í fyrsta skipti.

Í kjölfarið svaraði Booker til baka, lét fljóta niður og batt leikinn aftur.

Deandre Ayton lækkaði dunk á Jae Crowder og Suns náði að lokum 6 stiga forystu.

Booker tók sitt sóknarfrákast og sló stökkvarann ​​niður. Þetta jók forskotið í 8 stig.

Middleton lækkaði að lokum þriggja stiga körfu og skoraði 8-0 hlaup Suns til að minnka forskotið í fimm stig.

Svaraði Mikal Bridges og sleppti stökkvara. Middleton kom þá með stökkvara.

Bobby sló niður þriggja stiga skot úr horninu. Í kjölfarið lækkaði Giannis dunk og Bucks minnkuðu forskotið í tveggja stiga forskot þegar 1:26 voru eftir í fjórðungnum.

Booker fann Ayton undir brúninni fyrir fötu. Cameron Johnson sló niður þriggja stiga körfu þegar um 30 sekúndur voru eftir af fjórðungnum.

Að lokum lauk fjórðungnum 23-20 þar sem Suns náði þriggja stiga forystu inn í annan fjórðung.

Bucks jöfnuðu leikinn í öðrum fjórðungi.

Þeir voru 25-20 snemma í fjórðungnum þar sem Middleton lét falla sem fyrsta skot annars fjórðungs Bucks.

Giannis keyrði beint að brúninni og lét leka niður og bætti við annarri fötu fyrir Bucks.

Crowder kom með þriggja stiga forskot á sendingu Chris Paul.

Antetokounmpo henti dýfu á sendingu Jeff Teague. Þó að Torrey Craig hafi sleppt stökkvaranum við sendingu Pauls.

Jrue Holiday sleppti stökkvara og brá einnig villu á meðan. Að lokum tóku Bucks forystuna.

En Suns náðu forystunni strax aftur. Lopez gerði fötu í sendingu Middleton og jafnaði leikinn.

Þeir voru 37-33 yfir í fjórðungnum þegar Booker sló niður langstökkvarann.

Middleton svaraði til baka og sleppti stökkvara á hinum endanum.

Booker sleppti örvhentu uppgjöri og jafnaði leikinn. Þeir voru jafnir í 41-41 þegar 4:31 var eftir af fjórðungnum.

Í kjölfarið bætti Booker við öðrum langstökkvara til að taka forystuna. Þeir jöfnuðu þó enn og aftur í 45-45.

Cameron Payne kom með stökkvara og Booker bætti við öðrum stökkvari í næstu vörslu.

Jrue Holiday lækkaði flot og Mikal Bridges svaraði til baka og sló niður þriggja stiga skot.

Middleton henti boltanum í Giannis fyrir fötu og jafnaði leikinn einnig með þriggja stiga körfu í næstu vörslu.

Að lokum lauk fjórðungnum með því að báðir jöfnuðu í 52-52 og komu inn í þriðja leikhluta.

Suns náðu forystunni í þriðja leikhluta.

Jae Crowder sló niður þriggja stiga körfu til að byrja þriðja leikhluta. Booker bætti við annarri fötu og sló niður langstökkvarann.

Giannis sleppti stökkvara og skoraði forystuna í þriggja stiga lið á tveimur mínútum í fjórðungnum.

Þeir voru 59-56 þegar Booker lét falla úr sér stökkstökkvarann ​​þegar 7:40 voru eftir í fjórðungnum.

Mikal Bridges kom með blokk á Giannis Antetokounmpo.

Í kjölfarið kom Antetokounmpo með dýfu í skarðið á Jrue. Chris Paul sló stökkvarann ​​niður.

Jrue fann Giannis undir brúninni og Giannis svaraði til baka og sleppti floti.

Þeir voru 69-67 þegar tæpar fjórar mínútur voru til leiksloka í fjórðungnum. Þegar Pat Connaughton sló niður þriggja stiga körfu og náði forystunni fyrir Bucks.

Cameron Payne féll frá leikbroti og brá einnig villu í því ferli.

michael anthony strahan, jr.

Booker sló niður fjarstökkvara. Að lokum jafnaði leikurinn í 73-73 þegar um tvær mínútur voru eftir af fjórðungnum.

Booker kom með þriggja stiga afturábak. Og Cameron Johnson lokaði á Jrue Holiday á hinum endanum.

Á meðan Payne sló niður þriggja stiga körfu og náði að lokum 7 stiga forystu þegar tæp mínúta var eftir af leikhlutanum.

Middleton svaraði til baka og sló niður þriggja stiga skot. Crowder kom með lokamark á Middleton á lokasekúndum leiksins.

Þess vegna lauk fjórðungnum 82-76 þar sem Suns náði 6 stiga forystu inn í fjórða leikhluta.

Bucks snéru leiknum við.

Þeir voru 85-76 snemma í fjórðungnum þegar Pat Connaughton felldi þriggja stiga körfu.

Bucks skoraði forskotið í fjögurra stiga mun en Johnson sló stökkvarann ​​niður til að auka forskotið.

Chris Paul sló stökkvarann ​​niður og Bucks lentu í fimm stiga mun á Suns þegar 8:40 voru eftir af fjórðungnum.

Middleton kom með stökkvara. Á meðan Giannis kom með stela til að bæta við annarri fötu og sló niður dýfu í umskiptum.

Giannis bætti við öðru dýpi í skarði Jrue. Middleton féll úr leik og Bucks skoruðu forskotið í þriggja stiga hálfleik í fjórðungnum.

Payne keyrði beint að brúninni eftir fötu en Bobby Portis læsti hann við brúnina.

Middleton gerði þriggja stiga skot en náði ekki fötunni. Connaughton vippaði af söknuði.

Ayton kom með blokk á Portis á hinum endanum. Í kjölfarið beindi Giannis sendingu Chris til Booker og barst til Jrue, sem fór aftur til Giannis.

Giannis lét síðan falla úr leik og kom leiknum innan stiga þegar 3:15 voru eftir af fjórðungnum.

Connaughton sló niður þriggja stiga körfu og Bucks náðu að lokum forystu.

Booker lét stökkvarann ​​falla og Suns jafnaði leikinn þegar tæpar tvær mínútur voru til leiksloka.

Middleton sló niður langstökkvarann ​​og Bucks náðu forystunni strax aftur.

Antetokounmpo kom með mikilvæga blokk á Ayton og kom í veg fyrir að Suns jafnaði leikinn.

Paul missti þá boltann á meðan Middleton lét falla og lagði forskotið fram og 27,2 voru eftir af fjórðungnum.

Leiknum lauk með því að Jrue sleppti vítaköstum á meðan Paul sló niður lágspil á lokasekúndum leiksins.

Að lokum tóku Bucks sigurinn og jöfnuðu seríuna 2-2.

Stigahæstir.

Khris Middleton fór fyrir Bucks og skoraði 40 stig, tók 6 fráköst og gaf 4 stoðsendingar.

Í kjölfar hans var Giannis Antetokounmpo með 26 stig og 14 fráköst tvöfalt tvöfalt ásamt 8 stoðsendingum.

Frammistaða þeirra á síðustu stundu í 4. leik hjálpaði Bucks að taka forystuna.

Bucks fagna risastóru stigakvöldi Middleton

Bucks fagna risastóru stigakvöldi Middleton. (heimild: Twitter )

Stöðvun Giannis í varnarlokum og stórskot Khris ásamt aukaköstum eftir á breyttu gangi NBA-úrslita.

Khris óttast ekki og hann hefur aldrei, sagði Jrue Holiday, vörður Milwaukee.

Það er það sem hann gerir niður teygjuna. Við viljum að hann sé með boltann, sagði Antetokounmpo um Middleton.

Við viljum að hann sé ákvarðandi.

Hann bætti við: Við vitum að hann mun taka stór skot og í kvöld var hann ótrúlegur.

Það er sérstakt augnablik í úrslitakeppni NBA-deildarinnar, sagði Mike Budenholzer yfirþjálfari Bucks. Og við munum þurfa meira af þeim. Áhrif hans á leikinn í báðum endum vallarins ... það er stórtímabil. Það er það sem hann er fær um.

Bucks vantaði stjörnuleikmenn sína til að stíga upp í leiknum enn og aftur. Og stjörnuleikmennirnir voru háðir hvor öðrum og komu með frammistöðu fyrir leikinn.

Við höfum gert þetta oft, sagði Antetokounmpo. Þú veist, það eru tímar sem fara niður teygjuna, ég verð að treysta (honum) og hann verður að treysta mér.

Eins og ég sagði höfum við lokað svo mörgum leikjum. Við höfum tapað mörgum leikjum en að loka leik eins og þessum í úrslitakeppni NBA þýðir augljóslega mikið. Það leið vel en við getum ekki verið sátt. Við verðum að halda áfram að njóta leiksins. Haltu áfram að spila góðan körfubolta.

Bucks liðið frábær árangur fyrir sigurinn.

Fyrir utan Khris og Giannis skoruðu þrír aðrir leikmenn í tvöföldum tölum. Árangur þeirra í kvöld snýr hlutunum við fyrir Bucks og sýnir að þeim er ekki lokið fyrr en það er búið.

Brook Lopez skoraði 14 stig en Jrue Holiday var með 13 stig, 7 fráköst og 7 stoðsendingar.

Á sama tíma stýrði Pat Connaughton bekk Bucks og skoraði 11 stig og tók 9 fráköst.

Við vildum þetta slæmt og liðið sýndi það í kvöld, sagði Antetokounmpo.

Enginn hellti sér, sagði Middleton. Við gistum með það.

Devin Booker gerði allt fyrir Suns.

Stjörnuleikmaður Suns, Booker, var frábær í leik 4. Hann gerði allt fyrir Suns til að leiða þá til sigurs.

Devin skoraði stig í leiknum og gerði jafnvel sögu í því ferli. En frammistaða hans dugði ekki til að vinna leikinn.

Hann stýrði Suns, skoraði 42 stig og gaf 2 stoðsendingar ásamt frákasti.

Booker byrjar sterkt í fyrri hálfleik

Booker byrjar sterkt í fyrri hálfleik. (heimild: Twitter )

Devin Booker (42 PTS í kvöld) er 3. leikmaðurinn í sögu NBA til að skora 40+ stig 3 sinnum á fyrsta eftirmóti sínu og gekk til liðs við Rick Barry (5 sinnum árið 1967) og Wilt Chamberlain (3 sinnum árið 1960).

Hann og Khris áttu báðir 40 stiga leik og urðu þeir því aðeins 4. andstæðingarnir sem skoruðu 40 plús stig í NBA-úrslitaleik.

Það skiptir alls ekki máli, sagði Booker á stóra kvöldinu sínu. Ég sagði það líka eftir síðasta leik þegar ég átti erfitt með að skjóta það. Meginmarkmiðið er að vinna leikinn.

Suns lágt stigakvöld.

Fyrir utan Booker skoruðu þrír aðrir leikmenn í tvöföldum tölum en enginn þeirra skoraði meira en 15 stig.

Eftir Booker skoraði Crowder 15 stig, 8 fráköst og 3 stoðsendingar.

Á meðan Chris Paul var með 10 stig, 4 fráköst og 7 stoðsendingar.

Þetta var slæm ákvarðanataka, sagði Paul á lágmarkskvöldi sínu. Í það skiptið vorum við niður tvö og ég reyndi að fara yfir þaðan, renndi mér, snéri því við.

Hann var með fimm veltur jafnt og alls lið Bucks.

Ég átti nokkrar slæmar sendingar í fyrri hálfleik. Þeir fengu umtalsvert magn (af) fleiri skotum en við, svo fyrir mig fékk ég að sjá um boltann. Við fengum 17 snúninga, við skjótum boltanum of vel til að hafa ekki þessi tækifæri til að skora, bætti Paul við.

Á meðan stýrði Cameron Johnson bekk Suns og skoraði 10 stig.

Eftir að hafa tapað 3. leik stefndu Suns að því að vinna enn einn sigurinn í 4. leik. Með þeirri áætlun byrjuðu Suns meira að segja af krafti, náðu forystunni í fyrsta fjórðungi og drottnuðu yfir þeim í þriðja leikhluta. En þeir gátu ekki haldið skriðþunganum og töpuðu fyrir Bucks á lokamommentinu í fjórða leikhluta.

Þegar þú ert með svona forystu í því fjórða, ef við getum bara haldið á boltanum og fengið góðar eigur, þá líður þér eins og þú getir að minnsta kosti haldið honum þar, sagði Monty Williams, þjálfari Suns.

Nú eftir tapið stefndu Suns að því að koma aftur og ná forystu í 5. leik.

Þetta er erfitt en við verðum að hoppa til baka, sagði Paul. Þess vegna börðumst við allt tímabilið til að komast á heimavöll.

Suns og Bucks mætast í leik 5 á laugardagskvöldið í Phoenix.