Fótbolti

Malta 0-3 Norður-Írland: Baraclough naut sigurs hans

Hvaða Kvikmynd Á Að Sjá?

Ian Baraclough segir að 3-0 sigurinn á Möltu í vináttulandsleik hafi merkt við marga reiti þar sem hann naut fyrsta 90 mínútna sigurs síns sem stjóri Norður-Írlands í 12. umferð.

Jordan Jones , Gavin Whyte , og Ali McCann voru auðkennd í Austurríki.

rodney harrison fótboltalíf á netinu

Ég er ákaflega ánægður með að skora þrjú mörk í leiknum og augljóslega með því að skapa færi. Og loksins að fá verðlaun sín, sagði Baraclough.

Og líka til að halda lakinu hreinu var það mjög skemmtilegt.

Jonathan misnotaði vörnina til að skora fyrsta markið áður en Josh Magennis sá fínan varnað af Henry Bonello markverði Möltu í fyrri hálfleik.

Norður-Írland komst áfram í seinni hálfleik með tveimur mörkum á þremur mínútum.

Whyte rak aftur heim áður en McCann fór friðsamlega inn.

Sýning síðari hálfleiks mun auka sjálfstraustið fyrir vináttuleik fimmtudagsins, sem verður spilaður í einrúmi, gegn Úkraínu í Dnipro.

Og hvernig við höfðum byrjað báða helmingana er eitthvað sem við höfum alltaf talað um. Við vildum byrja strax. Og settu stjórnarandstæðinga á afturfótinn og við gerðum það, bætti Baraclough við.

Liðið í heild hefur nú merkt við mikið af kössum. Þegar við horfum held ég að við höfum spilað betur í öðrum leikjum. Og við fengum ekki umbun, svo ég er ánægð með að við fengum umbunina. Og við getum notið þess að horfa mikið á þá vinnu.

Baraclough brýtur ‘önd’ í Klagenfurt

90 mínútna sigur kom loks fyrir sjónir fyrirliða Norður-Írlands. En það var óþægilegt að fylgjast með í fyrri hálfleik þrátt fyrir fyrsta markið.

Ferdinand Apap Ófullkominn heimur gaf Jones þetta tækifæri. Og kantmaður Ranger tók það með lítilli haglabyssu yfir Bonello áður en hann flaug.

Bonello kom niður til að bjarga spyrnu Magennis á 21. mínútu, þar sem Kurt Shaw fékk rothögg í Whyte. Og keilari tók saman upphafið í 45 mínútur á Norður-Írlandi.

Malta kom inn í leikinn og setti sæti fyrir neðan keppinauta sína á heimslistanum. En þeir jöfnuðu í fyrri hálfleik með Joseph Mbong og Luke Montebello nálgast báðir.

Það var zip og annað mark frá Norður-Írlandi í nýbyrjun. Og Whyte kom sendingu Stuart Dallas í 2-0 eftir 53 mínútur.

Baraclough brotnar

Baraclough brýtur ‘önd’ í Klagenfurt (Heimild: BBC)

Þriðja númerið fylgdi því fljótt þegar McCann var tekinn við af Paddy McNair og kynnti fegurðartak áður en Bonello kom leiknum yfir Möltuhliðina.

Hver vakti athygli?

Stærstur hluti leiksins var spilaður í venjulegum lokum tímabilsins og það voru engir framherjar í allar 90 mínútur.

Jones og McCann verða efldir með því að skora sín fyrstu mörk erlendis, og báðir eru teknir á bragðið.

Dallas er að leita að sigri sem fyrirliði Norður-Írlands í fjarveru Steven Davis. Það er nauðsynlegur punktur fyrir mann í Leeds.

McNair skoraði þriðja mark McCann og Middlesbrough maðurinn varð sóknareign frá miðju vallarins án þess að Davis togaði í strengi.

Og það var fyrsta byrjun Norður-Írlands hjá unga Liverpool unglingnum Conor Bradley. Eftir kynningu sína á Worthersee Stadion á síðustu stundu.

Sam McClelland, varnarmaður Chelsea, hefur verið einn ósigraðasti leikmaður liðsins.

Varnarmaðurinn gæti mætt í fyrsta sinn í vináttulandsleik á fimmtudaginn gegn Úkraínu jafn í EM 2020.

hvar fór curt warner í háskóla

Daniel Ballard missti af leiknum þegar hann fagnaði og hjálpaði liði Blackpool að vinna úrslitaleik deildarinnar á sunnudaginn.

Varnarmaðurinn verður til taks fyrir leikinn í Úkraínu ásamt Kyle Lafferty framherja Kilmarnock.