Nba

Lakers nær 2-1 forystu á Suns

Hvaða Kvikmynd Á Að Sjá?

LA Lakers mætti ​​Phoenix Suns í Staples Center í Los Angeles í 3. leik í 1. umferð Playoffs.

Lakers nær forystu í röð 2-1 yfir Suns eftir að hafa sigrað Suns 109-95 á fimmtudagskvöld.

Anthony Davis og Lebron James leiddu Lakers til sigurs og ná forystu. Með sigrinum tryggði Lakers einnig fyrsta sigurinn í úrslitakeppni heimamanna síðan 18. maí 2012.

Davis meira að segjaverður fyrsta Lakers blslag síðan Shaq með 30 stig í bak og bak og 10 fráköst leiki íNBAP Útspil.

Á hinn bóginn leiddi Deandre Ayton Suns.

Suns ná forystunni í fyrsta fjórðungnum.

Fyrsti fjórðungur byrjaði með því að Suns gerði fyrstu fötuna og náði þriggja stiga forystu.

Þá svaraði Lebron James til baka með fötu aftan við bogann og jafnaði leikinn.

Í kjölfarið náði Anthony Davis stökkvari í næstu vörslu til að ná tveggja stiga forystu þegar 10:10 voru eftir af klukkunni.

DeAndre Ayton býr til fötu fyrir Suns og jafnar leikinn aftur.

Hins vegar svaraði Anthony aftur með dýfa af eigin söknum og gaf Lakers forystu.

Og Devin Booker kom með stökkvara sem jafnaði leikinn um þrjár mínútur í fyrsta fjórðung.

Dennis Schroder sló síðan þriggja stiga skot til að koma Lakers í þriggja stiga forystu.

Andre Drummond neitaði Devin Booker við brúnina og gaf Lakers aðra fötu með Lebron sem sleppti upplagi.

Chris Paul slær stökkva á hinn bóginn og saxar á forskotið. Drummond svarar aftur með dýfa.

Deandre Ayton sleppti annarri fötu og Paul kom með stökkvara strax eftir það og kom leiknum innan stigs.

Bæði lið fóru á hausinn fyrsta fjórðunginn.

Mikal Bridges lækkaði þriggja stiga forskot á sendingu Pauls og gaf Suns stigs forystu hálfa fjórðunginn.

Davis náði þó fljótlega forystunni aftur með fötu þegar 4:39 var eftir af klukkunni.

Schroder annan fötu eftir það lengdi forystuna í þriggja stiga mun. Bridges svaraði til baka með þriggja stiga körfu og jafnaði leikinn aftur 19-19.

Sundið á Kyle Kuzma til Davis gaf Lakers aðra fötu. En þriggja stiga Booker eftir það skilaði forystu til Suns.

Schroder sleppti lagskipulagi og sending Alex Caruso á Davis gaf enn eitt 4-0 hlaupið með fötu þegar um tvær mínútur voru eftir af fjórðungnum.

The Suns svaraði einnig til baka með 6-0 áhlaupi á stökkvari Booker og snúningsflot Aytons og aftur með vinstri hendi uppstillingar Bookers.

Uppgjöf Caruso á sendingu James endaði fjórðunginn 28-27 með Suns með stigafyrirtæki.

Lakers nær forystunni í öðrum fjórðungi.

Torrey Craig byrjar annan fjórðunginn með þriggja stiga mun fyrir Suns og gefur fjögurra stiga forystu þegar mínúta er liðin af fjórðungnum.

Caruso hélt áfram að búa til fötu fyrir Lakers þar sem hann lagði upp laupana í kjölfarið.

Lakers jafnaði leikinn í 31-31 þegar 10:10 mínúta var eftir af fjórðungnum.

Hlaup James til Drummond kom lakerinu með tveggja stiga forystu. Þó að stökkvari Pauls jafnaði leikinn aftur.

Kuzma lækkaði þriggja stiga körfu og byrjaði 5-0. Lobb Chris Paul til Ayton byrjaði 6-0 hlaup fyrir Suns.

Suns í forystu með 2:40 eftir í fjórðungnum.

Booker keyrði beint að körfunni en Davis neitaði honum við brúnina.

Kentavious Caldwell-Pope stal boltanum og lækkaði fötu og gaf Lakers 2 stiga forystu. Hann sleppir aftur annarri fötu.

Fjórðungnum lauk 40-43 með Lakers í fararbroddi.

Lakers drottnaði yfir Suns í þriðja leikhluta.

James byrjaði fjórðunginn með fötu og Lakers náðu 6-0 áhlaupi eftir það.

Lakers náði 9 stiga forskoti þegar 9:39 voru eftir í fjórðungnum. Ayton svarar síðan með fötu.

En Drummond sleppir annarri fötu í skarð James.

Booker missti boltann til James sem gaf veltu og Schroder stillir Davis upp í sendingu James.

Lakers náði stærstu forystu næturinnar með 11 stiga forskot þegar 7:54 voru eftir af fjórðungnum.

hver er stephen smith stefnumót

Þeir voru 44-54 þar sem Ayton sleppir floti á eigin sök. Og James svaraði strax með fötu.

James fellir aftur annan stökkvarann ​​í kjölfarið og gefur Lakers 13 stiga forystu hálfan fjórðunginn.

Hann fellir dýfa aftur á næstu Lakers vörslu og sendir til Davis fyrir stökkvari strax eftir það.

Lakers náði 15 stiga forskoti þegar klukkan var 4:54 þegar Booker lagði upp laupana. Schroder gerði þá villu með fötu hinum megin.

Lakers hélt áfram að ráða yfir Suns.

Cameron Johnson lætur síðan þriggja stiga skot falla fyrir Suns í færi Craigs. Þetta byrjaði 8-2 hlaup fyrir Suns þar sem þeir minnkuðu forskotið í 10 stig þegar tæpar tvær mínútur voru eftir af leiknum.

Davis svaraði strax aftur með bak-til-bak fötu og annarri fötu aftur eftir það.

Payne sleppir upplagi þegar 29,2 sekúndur eru eftir.

Og fjórðungnum lauk 65-76 þar sem Lakers náði 11 stiga forskoti.

Suns reyndi að koma aftur snemma í fjórða leikhluta.

Torrey Craig byrjaði fjórða leikhluta með þriggja stiga körfu fyrir Suns.

Þeir voru 68-78 þegar 10:26 voru eftir í fjórðungnum þegar James ók á brúnina og lagði upp laupana.

Wesley Matthews lækkar þriggja stiga körfu og framlengir Lakers í 18 stig.

Ayton svarar með fötu en Lakers svaraði hægri bakverðinum þriggja stiga Marc Gasol á sendingu James.

Andstæða uppsetning James með Jae Crowder sem varði hann hippaði upp bekknum.

Þeir voru 74-93 yfir hálfan leikhluta þar sem Cameron Payne fellur þriggja stiga skot.

Hann fellir aftur þriggja stiga körfu þegar Suns fer í 6-0 með því og saxaði á forskotið í 15 stig.

Davis fellur og gefur Payne að skora annan þriggja stiga körfu þar sem forskotið minnkar í 11 stig.

Lakers missti boltann og Payne fær boltann sem gefur Suns annað tækifæri fyrir fötuna þar sem Booker fellur flot.

Suns innan við 9 stig og 3:12 eftir í fjórðungnum.

Lakers vinnur sigurinn í fjórða leikhluta.

Schroder svarar loks til baka með uppstillingu. En Crowder lækkar þriggja stiga hægri bakvörð.

Ayton sleppir fötu beint fyrir framan Davis.

Þeir voru 93-103 þegar 38,1 sekúndur voru eftir af því að Booker verður kastað út af hróplegu broti á Schroder.

Torrey Craig sleppir stökkvari þegar 6,8 sekúndur eru eftir af því fjórðungnum lýkur 95-109 þar sem Lakers vinnur sigur.

Anthony Davis var ekki ánægður með brot Booker á Schroder.

Það getur ekki gerst. Þú getur ekki gert það ... Þú ýtir ekki gaur svona úr loftinu með tveimur höndum. Þetta er skítlegt leikrit, Dennis hefði alveg getað meiðst akkúrat þarna.

Það getur bara ekki gerst, hélt hann áfram. Erfiðar villur, svoleiðis hlutir - þetta er körfubolti í umspili. Við tökum við þeim. En bara til að ýta gaur með tveimur höndum upp úr loftinu hrópandi, þá er það skelfilegur leikur ... Það er óásættanlegt.

Anthony Davis sögulegt kvöld.

Lakers drottnaði yfir Suns allan seinni hálfleikinn og náði að lokum sigrinum vegna glæsilegrar skots frá leikmönnum Lakers.

Og lykilmaður leiksins var Anthony Davis sem féll niður 34 stig og 11 fráköst tvöfaldri tvennu leiddu Lakers.

Hann gerði þetta allt þrátt fyrir að hafa óþægindi í vinstri fæti eftir eltingaleik við Devin Booker þegar 2:36 voru eftir í öðrum leikhluta.

34 stig og 11 fráköst hjá Davis gerðu smá sögu í kvöld þar sem hann varð fyrsti leikmaður Lakers síðan Shaqmeð bak-til-bak 30 stig og 10 fráköst leiki íNBAP Útspil.

Auk Davis Lebron lækkaði James 21 stig, gaf 9 stoðsendingar og tók 6 fráköst. Á meðan Dennis Schroder lækkaði um 20 stig, tók 3 fráköst og gaf 4 stoðsendingar.

Deandre Ayton skín fyrir sólina.

Aftur á móti stýrði Deandre Ayton Suns og skoraði 22 stig og tók 11 fráköst tvöfalt tvöfalt.

Hann var allt í kringum völlinn þar sem Suns kom með föturnar og hélt Suns inni í leiknum þar til á síðustu sekúndum leiksins.

Auk Ayton lækkaði Devin Booker 19 stig, tók 4 fráköst og gaf 6 stoðsendingar.

Sömuleiðis stýrði Cameron Payne bekk Suns þar sem hann féll niður 15 stig, 3 fráköst og 6 stoðsendingar.

Á eftir Torrey Craig sem lagði til 11 stig og 4 fráköst sem öll komu af bekknum.

Nú mætast Lakers og Suns í leik 4 á mánudaginn.