Fótbolti

Ítalía sigursæl í undankeppni HM 2022 í riðli C með 2-0 skor yfir Norður-Írlandi

Hvaða Kvikmynd Á Að Sjá?

Ítalía vinnur Norður-Írland með 2-0 25. mars í Parma þegar þeir byrja í leikjum í undankeppni C-riðils heimsmeistarakeppninnar

Ítalía sementaði forskot sitt í fyrri hálfleik á eftir Domenico Berardi skoraði á 14. mínútu og Ciro Immobile aðeins sjö mínútum fyrir hlé.

Þjálfar af Roberto Mancini frá 2018 voru ítalska liðið ógurlegir andstæðingar sem írska liðið þurfti að búa sig undir. Lið Mancini hefur verið ósigrað í 23 leikjum eins og er.

Hann sagði Rai Sport :

Fyrri hálfleikur var frábær og við hefðum átt að skora fleiri mörk.

Boltinn hreyfðist hratt, hann var fullkominn. Við skoruðum tvö mörk og hefðum getað skorað tvö tvö að minnsta kosti.

Jæja verð að rifja upp seinni hálfleikinn því við verðum að gera betur en það. Kannski byrjuðum við að taka nokkrar of margar snertingar og boltinn hreyfðist hægt. Það getur gerst eftir fimm mánuði þar sem við sjáumst ekki.

Árið 2018 náði Ítalía ekki að komast á HM í Rússlandi. Þetta var í fyrsta sinn í sextíu ár sem þeir komust ekki.

Sem fjórfaldir heimsmeistarar hafa þeir aldrei tapað sem undankeppni heimsmeistaramótsins.

Norður-Írska liðið byggði upp sterkan leik eftir seinni hálfleik og kom Azzurris á óvart. Innblásinn af Gavin Whyte , þeir setja afstöðu sína.

Þeir mæta liði Búlgaríu í ​​Windsor Park í Belfast 31. mars.

Norður-Írlands stjóri Ian Baraclough Liðið er að undirbúa sig fyrir leikinn þar sem það heldur áfram að keppa til úrslita um heimsmeistarakeppnina sem hefur farið framhjá þeim síðan 1986.

Ítalinn Domenico Berardi fagnaðarlæti eftir að hafa skorað upphafsmarkið í undankeppni HM á heimavelli (Heimild: Sports Mole)

Ítalía ræður ríkjum í fyrri hálfleik þrátt fyrir afstöðu Norður-Írlands

Fyrstu mínútur opnunarinnar litu jákvætt út fyrir Norn Irons. Liðið var nýtt og hélt sterkum stöðugum leik.

Ítalir tóku þó upp tempóið og framkvæmdu snarpar sendingar. Norður-Írland gat ekki keppt við Azzurri þegar mest var.

Lazio áfram sýndi Immobile fyrsta merki um mögulegt mark, en markvörður Bailey Peacock-Farrell lokað á það auðveldlega.

Sóknarmaðurinn Domenico Berardi skoraði upphafshöggið. Tækifæri hans kom þegar hann fékk sendingu frá Alessandro Florenzi .

Hann sprautaði niður hægri vænginn og skaut í átt að skoti sem fór framhjá Peacock-Farrell markverði Norður-Írlands nálægt stönginni.

Þetta var háskot sem fór beint í þak netsins. Og Sassuolo fjórða mark framherja eftir að hafa leikið fimm leiki á Ítalíu.

Ítalinn Ciro Immobile skorar annað sigurmarkið í FIFA heimsmeistarakeppni Evrópu í undankeppni C gegn Norður-Írlandi (Heimild: The Guardian)

Immobile fékk tækifæri augnablik fyrir hálfleik. Að fá hlaup frá Lorenzo Insigne , framherjanum tókst með lágu skoti vinstra megin í horninu.

Þetta var fyrsta mark hans fyrir Ítalíu síðan 2019. Sigurvegari Evrópsku gullskósins í fyrra, Ciro gat ekki haldið aftur af fögnuði sínum og sparkaði og dúndraði hornfánanum.

Að hans eigin orðum fann ég fyrir þyngd af herðum mínum, ég hafði ekki skorað í eitt og hálft ár fyrir Ítalíu.

Þetta var losun, mikilvægt markmið fyrir mig og fyrir liðið, enda sá leikur svolítið flókinn.

Norn Irons taka sig upp í seinni hálfleik

Eftir hlé styrkti Norður-Írland liðið sig til að spila betur og sterkari.

Reyndar fóru Ítalir aðeins í rúst á einum tímapunkti.

Gavin Whyte náði tækifæri þegar hann lak á bakvörð frá miðjumann Azzurri Manuel Locatelli , en AC Milan Gianluigi Donnarumma varði það.

Ítalski markvörðurinn gerði einnig annað átak í röð og kom í veg fyrir Michael Smith Er skotið. Smith reyndi að skora með vinstri fæti en beitti ekki nægum krafti.

Aðeins fjórum mínútum fyrir uppstillingu vann lið Baraclough næstum því mark. Þeir höfðu spilað vel inn í leikinn og Fyrirliði Steven Davis gat fylgst með Paddy McNair að gefa honum snjalla sendingu. Hins vegar gat maðurinn í Middlesbrough ekki skilað þessu kvöldi.

Slöpp skot hans flaug yfir þverslána. Hann hefur verið að spila vel fyrir lið sitt og land í undanförnum leikjum, en frammistaða hans á fimmtudaginn olli stuðningsmönnum Norður-Írlands vonbrigðum og stjóra.

Yfirmaður Ian Baraclough ræddi við Sky Sports : Þetta eru ekki þessir leikir sem við ætlum að dæma um. Við þurfum að taka þann styrk frá seinni hálfleik í næstu undankeppni okkar á miðvikudaginn gegn Búlgaríu.

hver er hrein eign Kurt Warner

Þetta eru leikirnir, gegn Búlgörum, gegn Sviss og jafnvel gegn Ítalíu heima. Við munum hafa áhrif á frammistöðuna í seinni hálfleik.

Við vitum að við þurfum að byrja leiki betur en við getum skapað færi. Við höfum hópasiðferði þar sem ég held að við þurfum að vera í fremstu fæti. Við getum ekki verið aðgerðalaus og þegar við erum verðum við fyrir áhrifum af því.

Norður-Írland þarf að taka sig saman og setja sig í betra undirbúið og orkumikið lið og læra og taka reynslu frá seinni hálfleik. Þeir þurfa að stíga upp í leikinn á miðvikudaginn með Búlgaríu ef þeir vilja halda áfram að komast í lokakeppni HM 2022.