Battle of Ball bræður: Pelicans Vs Hornets

New Orleans Pelicans mætti ​​Charlotte Hornets í Spectrum Center í Charlotte fyrir leik sinn á venjulegu tímabili.

Í leiknum var ekki aðeins barátta milli tveggja ráðstefna.

Pelikanarnir, frá Vesturráðstefnunni en Hornets, frá Austurdeildinni.

En einnig var barátta milli tveggja Ball bræðra.

Þegar Lonzo Ball frá Pelicans barðist við litla bróður sinn LaMelo Ball frá Hornets.

Jafnvel þó LaMelo sigraði eldri bróður sinn í stigaskorun.

Það var Lonzo sem vann lokasigurinn þegar Pelicans unnu Hornets 112-110 eftir að hafa komið aftur aftan frá í síðari hálfleik.

Frá upphafi ætluðu Ball-bræður hver í öðrum að verja, skora og fleira sem gerðu leikinn áhugaverðan.

hversu mikið er tim duncan nettóvirði

Fyrir utan Balls-bardaga, var leikurinn einnig með skotskónum Hornets Terry Rozier sem var stigahæstur á ferlinum.

Og Pelicans sex leikmenn skoruðu í tvöföldum tölum.

Bæði lið gengu inn á völlinn án nokkurra lykilmanna þeirra.

Pelicans lék án Zion Williamson, Brandon Ingram og Steven Adams vegna meiðsla.

Hornets voru án Devonte Graham, Miles Bridges og Gordon Hayward.

Þrátt fyrir að vera fámennt gerði bæði liðið frábært starf við að halda hvort öðru fram á síðustu sekúndur leiksins.

Áður en Pelicans náði sigrinum með tveimur stigum yfir Hornets og hélt því möguleika sínum á sætinu í umspilsmótinu.

Pelicans náðu forystunni í fyrsta fjórðungnum

Boltabræður: Lonzo Ball og LaMelo Ball, báðir byrjuðu fyrir sitt lið og mættust frá upphafi.

Naji Marshall opnaði nóttina með þriggja stiga mun fyrir Pelicans.

Á meðan LaMelo svaraði strax til baka með þriggja stiga sinn eigin eftir að PJ Washington missti af skotinu.

Pelicans náðu snemma forystu sjö stigum yfir Hornets á þriggja stiga körfu Eric Bledsoe um fimm mínútur í fyrsta leikhluta.

Lamelo hljóp síðan inn í brúnina fyrir uppstillingu en var lokað af Willy Hernangomez, þá gerði Bledsoe villu þegar hann keyrði í körfuna og gaf Pelicans þrjú stig og jók forskotið í 8 stig.

Í kjölfarið lokuðu Hornets fyrir skot Pelican aftur á bak og bjargaði fötunum sem gaf Hornets tækifæri til að skora.

Caleb Martin skoraði þriggja stiga forskot á hinum endanum fyrir Hornets og PJ Washington skoraði upplegg í næstu vörslu til að koma leiknum innan stigs.

Hins vegar vippaði Brad Wanamaker frá sóknarfrákasti fyrir Pelicans og framlengdi Pelicans.

Cody Zeller svaraði strax aftur fyrir Hornets. Hann sló í bakpoka til að halda Pelicans innan fjögurra stiga.

Hornets var undir þremur stigum þegar 1:18 voru eftir til að spila í leiknum áður en Pelicans Jaxon Hayes braut á meðan hann sleppti uppstillingu sem gaf þeim þrjú stig.

Þeir voru 29-25 þegar klukkan sýndi 30,6 sekúndur.

Hayes skoraði upplegg til að koma leiknum 31-25, hann lokaði líka Malik Monk , viðhalda forystunni.

Nýliði Pelicans, Nickeil Alexander-Walker, hittir úr þriggja stiga skotum úr um það bil 65 fetum við suðuna og endar fjórðunginn 34-25.

Hornets koma til baka í öðrum fjórðungi.

Eftir að Nickeil náði þriggja stiga körfu náðu Pelicans 11 stiga forskoti á Hornets í fyrsta fjórðungnum.

Þegar annar ársfjórðungur hófst sló LaMelo Ball stökkvara og skar forystu Pelicans.

LaMelo slær annað eftir að hafa verið lokað á brott áður en hann kom leiknum í fimm stig 36-31 þegar 9:34 voru eftir að spila í fjórðungnum.

Lamelo skaut upp aftur og hitti þriggja stiga bak við boga.

Terry Rozier lendir í uppstillingu eftir að hafa misst af þriggja stiga körfu til að skera forskot Pelican að stigi.

Bæði liðin fóru fram og til baka og hittu skotið með Hornets sem fylgdu Pelicans meira en hálft annað tímabil.

Hornets tókst að ná forystunni þegar 5:16 voru eftir til að spila en Kira Lewis yngri náði forystunni strax aftur með uppstillingu.

Í kjölfarið náðu Hornets takti sínum með tveggja stiga forystu þegar 4:43 voru eftir af fjórðungnum.

Rozier jók forystuna með þriggja stiga skoti. Hann slær aftur annan þriggja stiga skot á sendingu Caleb.

Hornets náði 9 stigum forystu þegar 3:36 voru eftir til leiks í öðrum fjórðungi.

Þeir stoppuðu ekki þar, Lamelo keyrði í körfuna fyrir uppstillingu og gaf þeim ellefu stig.

Að lokum skoraði Naji Marshall fyrir Pelicans en LaMelo svaraði strax til baka með uppstillingu til að halda forskotinu.

Þeir voru í 51-60 með Hornets í vil og mínúta var eftir af hálfleiknum.

PJ Washington lendir í þriggja stiga skoti þegar skotklukkunni vindur niður og skorar forystuna.

Hornets Biyombo slæm sending Terry næstum gefur Pelicans annað tækifæri til að saxa á forskotið en Biyombo lokaði á Bledsoe sem gerði mistök sín.

Þess vegna lauk fjórðungnum 57-67, Hornets 10 stigum yfir.

Pelicans reyndu að koma aftur.

Bledsoe opnaði þriðja leikhluta með þriggja stiga skoti fyrir Pelicans og Hornets svaraði hægri bakverði og gerði 5-0 áhlaup þar sem Terry hitti í þriggja stiga skot og PJ sleppti fötu.

LaMelo mótmælti fötu Bledsoe með uppstillingu í kjölfarið svaraði eldri bróðir hans Lonzo honum með þriggja stiga skoti.

Pelicans vs Hornets: Lonzo og LaMelo Ball (heimild: íþróttir. yahoo )

Lonzo hittir annan þriggja stiga rétt eftir það og skorar forystuna innan fjögurra stiga.

LaMelo svaraði einnig með því að skora föturnar aftur í bak.

Þeir voru 79-80 yfir hálfan annan fjórðung.

En Hornets leyfðu Pelicans ekki að ná forystu allan fjórðunginn.

Þeir drógu Pelicans eftir með allt að fjórum stigum fyrir fjórðunginn.

Þegar Hornets svaraði til baka hverri fötu sem Pelikan bjó til.

Heitt skot Terry Rozier hélt áfram að hjálpa Hornets að halda forystunni. Hann sló einnig þriggja stiga skot þegar 3,7 sekúndur voru eftir af fjórðungnum sem lauk markatölu fjórðungsins.

Pelicans blómstraði til sigurs.

Eftir sex stig og inn í fjórða ársfjórðung, voru Pelicans örvæntingarfullir að finna föturnar.

Þeir gerðu það með því að skora fyrstu fötu fjórðungsins eftir eina og hálfa mínútu.

Wes Iwnundu opnaði fjórðunginn með fyrstu fötu sinni í nótt.

Fljótlega hitti James Johnson þriggja stiga skot við skotið sem vindur niður og færir leikinn innan tveggja stiga.

Pelicans náðu forystunni í fyrsta skipti í hálfleik eftir að hafa leikið í um það bil sex mínútur í þeirri fjórðu.

Lonzo Ball sló síðan þriggja stiga skot og framlengdi forskotið 104-100 á miðri leið í það fjórða.

Nú dró Hornets eftir Pelicans þar til LaMelo alley-oop við PJ jafnaði leikinn 105-105 þegar um þrjár mínútur voru eftir af leiknum.

Báðir aðilar héldu áfram að jafna leikinn og skora fram og til baka þar til Hayes skoraði körfuna í sendingu Lonzo og gaf Pelicans tveggja stiga forystu.

Pelicans náðu fimm stiga forskoti þegar 10,5 sekúndur voru eftir af leikhlutanum.

Terry skoraði þriggja stiga körfu á síðustu sekúndu leiksins en var of seinn og Pelicans vann Hornets 112-107.

Ball bræðurnir berjast.

LaMelo Ball og Lonzo Ball mættu í annað sinn á þessu tímabili. Í fyrri viðureigninni fór LaMelo fram úr Lonzo og vann einnig lokasigurinn en að þessu sinni var þetta öðruvísi.

Í þessari viðureign yfirgaf LaMelo aftur eldri bróður sinn Lonzo Ball þar sem LaMelo féll úr 22 stigum, 4 fráköstum og 5 stoðsendingum á meðan Lonzo lagði 12 stig ásamt 3 fráköstum og 6 stoðsendingum.

Það var þó Lonzo sem vann lokasigurinn þegar Pelicans sigruðu Hornets.

Bræðurnir fóru aftur að hvor öðrum eins og áður.

Á einum tímapunkti reyndi LaMelo að stela boltanum frá eldri bróður sínum Lonzo eftir að Lonzo tók frákast.

Hann kafaði til að taka boltann frá Lonzo en var ákærður fyrir brot.

Þeir vörðu síðan hvor annan mest allan leikinn en gerðu allt sem þeir gátu fyrir sitt lið.

Báðir léku þeir lið sitt stórleik til að halda liði sínu inni í leiknum.

Leikir þeirra ollu ekki vonbrigðum þar sem báðir settu upp góða tölu á stigatöflunni.

Rozier ferilháu stigin og Pelicans skoruðu í tvöföldum tölum.

Annar hápunktur leiksins frá Terry Rozier, leikmanni Hornets, sem felldi 43 stig, 4 stoðsendingar og 5 fráköst á ferlinum.

Hann lækkaði um 43 stig í 16 af 36 skotum, þar af sjö þriggja stiga körfur og léku 42 mínútur.

Fyrir utan Terry skoraði PJ Washington 14 stig og tók 12 fráköst tvöfalt tvöfalt ásamt 2 stoðsendingum.

Cody Zeller var stigahæstur í liði Charlotte á bekknum, með 17 stig og 8 fráköst.

Aftur á móti skoruðu sex leikmenn Pelicans í tvöföldum tölum.

Byrjun frá Eric Bledsoe, sem leiddi Pelicans með 24 stig og 11 stoðsendingar tvöfalda tvennu ásamt 4 stoðsendingum.

Á eftir James Johnson sem lagði til 17 stig og 8 fráköst.

Þá gerði Naji Marshall 13 stig, gaf 2 stoðsendingar og tók frákast.

Lonzo Ball lækkaði um 12 stig, tók 3 fráköst og gaf 6 stoðsendingar.

Að sama skapi lækkaði Jaxson Hayes 18 stig og 8 fráköst leiddu bekk Pelicans.

Á eftir Nickeil Alexander-Walker sem lagði til 13 stig, 3 stoðsendingar og 4 fráköst.

Þrautseigja Pelicans.

Þrátt fyrir að ná forystunni í fyrsta fjórðungnum mistókust Pelicans næstu tvo fjórðungana þar sem þeir voru niður í 12 stig.

En hélt samt áfram og gaf Hornets erfiða keppni til að sigra að lokum á lokafjórðungnum.

Þetta var fjórði sigur Pelicans í síðustu sex leikjum.

Það eina sem ég hef sagt um þetta lið er að við erum að gefa okkur tækifæri til að vinna hvern einasta leik, sagði Bledsoe. Við erum að reyna að spila alla leiki og læra af honum.

Bledsoe vann frábært starf fyrir liðið í fjarveru Zion Williamson sem er endalaust frá vegna meiðsla.

Við þraukuðum - við þraukuðum, sagði Stan Van Gundy, þjálfari Pelicans.

Rozier sagði að vörn Pelican í síðari hálfleik væri munurinn í leiknum.

Þeir hækkuðu bara þrýstinginn sinn, þeir voru að slá til mín, í hvert skipti sem ég var að koma af skjánum niður eða boltaskjánum voru þeir uppi á mér, sagði Rozier.

Það starfsfólk er það sem ég ætla að sjá restina af þessu tímabili og spilamennskuna.

Hayes skoraði fjögur síðustu stig New Orleans fyrir sigurinn og leikmaðurinn á öðru ári heldur áfram að spila leiki fyrir liðið.

Eitt við Jax, hann gæti haft tilhneigingu til að brjóta svolítið en hann gefst aldrei upp á leikritinu, sagði Bledsoe. Orka hans er mikil.

Hann er farinn að strengja góða leiki saman, sagði Van Gundy.

Sagði James Borrego þjálfari Hornets: Þú verður að gefa Hayes mikið lánstraust, það er skotbálkur fyrir þig.

Hann snéri öllum fjórða leikhlutanum - nærvera hans, skot hans og hann hafði áhrif á mikið af dótinu okkar í málningunni í fjórða leikhluta.