Nba

76ers endurkoman til að binda seríuna

Hvaða Kvikmynd Á Að Sjá?

Philadelphia 76ers og Atlanta Hawks mættust á þriðjudagskvöld í leik 2 í undanúrslitum Austurdeildar.

Með sigri í leik 1 leituðu Haukar eftir öðrum sigri og héldu áfram skriðþunga sínum frá 1. leik.

Á hinn bóginn komu 76ers með það verkefni að binda seríuna.

Og þeim tókst að binda þáttaröðina sem sigraði Atlanta Hawks.

76ers unnu Haukana 118-102 á bak við heitt skot frá Joel Embiid.

Fyrir utan Embiid lögðu Seth Curry og Tobias Harris fram 20 stig auk þess sem Shake Milton hjálpaði til við að breyta leiknum með glæsilegri skotnýtingu sinni í seinni hálfleik.

Aftur á móti leiddu Trae Young og Danilo Gallinari Haukana í sókninni og gáfu 76ers erfitt fyrir þrátt fyrir tapið.

76ers byrjuðu af krafti, náðu forystu í fyrri hálfleik og voru yfir Haukunum mest allan fjórðunginn.

Sterk sókn frá báðum liðum í fyrri hálfleik.

76ers náðu átta stiga forystu snemma í fyrsta fjórðungnum þar sem Tobias Harris jók forystuna í 12 stig með uppstillingu og snúningsstökkvari strax aftur í næstu vörslu.

Seth Curry-sundið til Ben Simmons fyrir dunkinn skilaði 76ers 18 stiga forskoti þegar 3:39 var eftir af fyrsta fjórðungnum.

76ers héldu áfram að ráða yfir Haukunum allan fjórðunginn.

Þeir voru 31-20 þar sem Onyeka Okongwu hindraði George Hill við brúnina.

En Tobias Harris kom með flot á eftirfylgni sem leiddi til 13 stigs forystu 76ers þegar 2,6 sekúndur voru eftir.

Fyrsti fjórðungur endaði 33-20 þar sem 76ers náðu forystunni.

Haukar koma til baka í öðrum fjórðungi.

Niður um 13 stig fóru Haukar inn í annan fjórðunginn og skoruðu forskotið fljótt niður í 11 stig.

Og aftur í 8 stig eftir að Danilo Gallinari henti fötu aftan frá þriggja stiga línunni.

Haukar skoruðu forskotið í tvö stig þegar Clint Capela lækkaði dýfu á sundi Trae Young.

Meðan Joel Embiid svaraði strax aftur með dýfa á hinum endanum.

76ers jók forystuna aftur 44-35 þegar tæpar fimm mínútur voru eftir af leiknum í öðrum fjórðungi.

Embiid lækkaði stökkstökkvara og jók forskotið í 11 stig.

En Haukar komu aftur til baka.

Að minnka forskotið í átta stig þegar rúmar þrjár mínútur voru eftir áður en Seth Curry féll úr þriggja stiga skoti.

Og 76ers drottnuðu aftur hjá Haukunum.

Kevin Huerter lækkaði þriggja stiga körfu þegar 34 sekúndur voru eftir.

Og Danilo Gallinari kom með annan þriggja stiga körfu þegar aðeins tvær sekúndur voru eftir.

Eins og að Haukar náðu endurkomu, fóru úr 13 stigum niður snemma í fjórðungnum í aðeins fjórum stigum undir rétt fyrir síðari hálfleik.

76ers drottna aftur yfir Haukunum í þriðja leikhluta.

Haukar lentu aftur undir 76ers snemma í þriðja leikhluta.

Þegar 76ers náðu 7 stiga forystu þegar 7:15 voru eftir í þriðja leikhluta.

Þegar Embiid felldi þriggja stiga skot á sendingu Tobias Harris.

Clint Capela kom með dýfu á Trae young’s alley-oop.

Bogdan Bogadanovic sló niður þriggja stiga körfu og skoraði forskotið í stig þegar tæpar fjórar mínútur voru eftir af leiknum í þriðja leikhluta.

Haukar náðu þá stigi forystu þegar 2:22 voru eftir af leiknum í þriðja leikhluta.

Þegar Shake Milton sló niður þriggja stiga körfu og tók forystuna strax í bakverðinum.

Milton sló þriggja stiga körfubolta niður í hljómnum og lauk fjórðungnum 84-91 76ers í vil.

76ers náðu fljótt 11 stiga forystu snemma í fjórða leikhluta.

Þar sem Dwight Howard kom með fötu eftir að hafa fengið sóknarfrákastið.

Shake Milton hélt áfram að skora heitt og sleppti þriggja stiga skoti.

Það kom 76ers í 19 stiga forystu og fór í 107-88 þegar um átta mínútur voru eftir af leiknum.

Joel Embiid sló stökkvarann ​​niður sem innsiglaði leikinn fyrir 76ers.

76ers unnu sigurinn, sigruðu Haukana 118-102 og jöfnuðu seríuna 1-1.

Joel Embiid heitt stig skoraði 76ers.

76ers drottnaði yfir Haukunum á bak við heitt skot frá Joel Embiid.

Hann stýrði stigaskorurunum og féll úr leik í úrslitakeppni með 40 stig.

Ásamt 13 fráköstum og 2 stoðsendingum, fara 13 af 25 af vellinum og 12 af 16 úr vítakastlínu.

Hann verður nú fyrsti leikmaður Sixers til að sleppa 40 stigum í umspilsleik síðan Allen Iverson.

Og með 10 fráköst auk leiksins verður hann fyrsti leikmaðurinn sem hefur 40 stig og 10 fráköst síðan Billy Cunningham árið 1970.

Fyrir utan Embiid lækkuðu 76ers byrjunarliðsmennirnir Tobias Harris og Seth Curry ótrúlega frammistöðu fyrir sigurinn.

Tobias Harris lækkaði um 22 stig, tók 6 fráköst og gaf 4 stoðsendingar á meðan Seth Curry lagði sitt af mörkum aftan við bogann.

Hann felldi fimm af sex tilraunum sínum aftan við bogann og lauk leik með 21 stig og 2 stoðsendingar.

Á meðan kviknaði í Shake Miton þegar hann kom af bekknum og lækkaði 14 stig allt í seinni hálfleik.

Hann tók einnig 3 fráköst og gaf stoðsendingu og var fimm af átta af vellinum og fjórir af fimm frá þriggja stiga línu.

Að auki var hann +15 á 14 mínútum, 2. hæsta +/- undir 15 mínútum af Sixer í umspilsleik síðan 1997.

Trae Young og Danilo Gallinari leiddu Haukana.

Á hinn bóginn leiddu Hawks Trae Young og Danilo Gallinari ákæruna í sókninni.

Hver og einn lauk leiknum með 21 stigs liðsheild.

Trae Young leiddi byrjunarlið Haukanna og skoraði 21 stig og gaf 11 stoðsendingar tvöfalda tvennu, auk 3 stoðsendinga.

Á eftir Bogdan Bogdanovic sem lækkaði um 14 stig ásamt 7 fráköstum og 2 stoðsendingum.

Á meðan Clint Capela lagði fram 10 stig og tók fráköst fyrir byrjunarliðið.

Og John Collins tók 10 fráköst og lækkaði 8 stig.

Á meðan leiddi Danilo Gallinari Haukabekkinn og skoraði 21 stig, tók 9 fráköst og gaf 2 stoðsendingar.

Á eftir Kevin Huerter, sem féll niður 20 stig, 2 fráköst og 2 stoðsendingar.